ห้างหุ้นส่วนจำกัด
ช.โชคเสนาทรานสปอร์ต

Search
Close this search box.

รถเฮี๊ยบ ติดถุงลม 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รับขนของที่เสียหายง่าย

***สนใจใช้บริการรถขนของ ขนส่งสินค้า ติดต่อเราได้เลยที่ไลน์ @choksena ได้ตลอด 24 ชั่วโมง***

หากคุณกำลังมองหา รถเฮี๊ยบรับจ้าง มืออาชีพ ที่มีรถติดถุงลมกันกระแทก เพื่อช่วยขนของ หรือ ขนสินค้า ที่มีโอกาสสูงมากที่จะแตกหัก เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นสวนเครื่องบิน หรือเครื่องมือแพทย์

คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะว่า ที่บริษัทโชคเสนา ทรานสปอร์ต เราคือมืออาชีพในการจัดการเรื่องนี้

รถที่ติดตั้งถุงลมกันกรแทร เพื่อขนส่งสินค้า
ตัวอย่างถุงลมกันสะเทือน ที่บริษัทเราใช้แทนเหล็กแหนบ

เรารู้ดีว่า สินค้าบางชนิดนั้นมีความบอบบางสูง อาจแตกหักเสียหายได้ง่าย การจะใช้รถบรรทุก ที่เสริมรองรับด้วยเหล็กแหนบอย่างเดียว  ไม่สามารถรองรับบริการลักษณะนี้ได้ เราจึงได้ออกแบบ รถเฮี๊ยบบรรทุก ของเรา ไม่ว่าจะเป็นรถ 4 ล้อ รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ และ 12 ล้อให้เป็นรถที่รองรับด้วยถุงลม หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Air Ride Truck วัตถุประสงค์เพื่อนำมาให้บริการขนส่งสินค้าในลักษณะแบบนี้โดยเฉพาะ การมีถุงลมรองรับ จะช่วยกันสะเทือน ทำให้สินค้ายังอยู่ในสภาพไม่เสียหาย เวลาส่งมอบ

สินค้าแบบไหนที่จะต้องได้รับการป้องกันอย่างดี?

ตัวอย่างกล่องสินค้าที่ติด ShockWatch
ตัวอย่างกล่องสินค้าที่ติด ShockWatch

เวลาที่มีการบรรทุกสินค้า ในกล่องสินค้าจะมีการติดป้ายเอาไว้ โดยมีข้อความระบุว่า ShockWatch Warning ซึ่งหากมีสัญลักษณ์นี้แปะอยู่ที่กล่องสินค้า จะหมายถึงสินค้าประเภทนั้น อาจจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรืออาจจะเป็นสินค้าออกแนวเครื่องมือแพทย์ ที่การสั่นสะเทือนของรถแม้จะเพียงเล็กน้อยอาจจะมีผลเสียหายได้ ดังนั้นบริษัทขนส่งจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ และในประเทศไทยเองก็มีบริษัทที่รับในการขนสินค้าแบบนี้น้อยมาก เพราะต้องใช้รถที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ต้องเป็นรถที่มีการติดถุงลมเท่านั้น

ตัวอย่างผลงานของเรา

1. รถเฮี๊ยบ 12 ล้อ ติดถุงลม ขนส่งเครื่องยนต์เครื่องบิน รองรับน้ำหนัก 10 ตัน

ขนส่งชิ้นส่วนเครื่องบิน

ทางเราได้รับการติดต่อจากสายการบินแห่งหนึ่ง ในการขนส่งชิ้นส่วนเครื่องบินไปยังท่าอากาศยานดอนเมือง เส้นทางบริษัทโชคเสนา ทรานสปอร์ต ก็ยินดีช่วยเหลือเต็มที่

การขนส่งชิ้นส่วนเครื่องบิน คิดว่าเป็นงานที่มีความท้าทายมากสำหรับเรา เราเองก็มีการรับประกันสินค้าเพื่อให้ถึงมือของลูกค้าอย่างสมบูรณ์ สภาพคงเดิม

หลังจากการส่งมอบให้กับลูกค้า เราก็ได้รับการยอมรับในการขนส่งชิ้นส่วนใหญ่ๆ ให้กับสายการบิน ยินดีให้บริการค่ะ

2. รถสี่ล้อจัมโบ้ลิฟท้ายถุงลม ขนส่งเครื่องมือแพทย์ขนาดเล็ก

ขนส่งด้วย รถสี่ล้อจัมโบ้ลิฟท้ายถุงลม

บริษัทโชคเสนา ทรานสปอร์ต ได้รับการติดต่อให้ขนส่งอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ไปยังโรงพยาบาลเอกชน และเนื่องจากเป็นเครื่องมือแพทย์ที่ไม่ใหญ่มากนัก  เราจึงได้ใช้ รถสี่ล้อจัมโบ้ลิฟท้ายถุงลม ในการขนส่งสินค้าครั้งนี้

การจัดส่งไปยังโรงพยาบาล ทำให้เครื่องมือแพทย์ได้รับการดูแลอย่างดีและการขนส่งของเราโดยรถ 4 ล้อที่เราบรรทุกไปนั้น  เรามีการรองรับ ด้วยถุงลม เพื่อป้องกันสินค้าสั่นสะเทือน

3. ขนส่งสินค้าด้วย รถสิบล้อถุงลมเฮี้ยบ 5 ตัน

ขนส่งสินค้าด้วย รถสิบล้อถุงลมเฮี้ยบ 5 ตัน

สำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ หรือมีตู้สินค้าจำนวนมาก ในบางครั้งเราอาจจะใช้รถสิบล้อติดถุงลม เพื่อรองรับน้ำหนักประมาณ 10 ตัน ซึ่ง การเลือกใช้รถแต่ละครั้ง ก็จะเลือกตามความเหมาะสมของงานแต่ละประเภท

ต้องการจ้าง รถเฮี๊ยบ ติดถุงลม 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ เพื่อส่งสินค้า

หากคุณต้องการให้เราช่วยขนส่งสินค้า ที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ติดต่อทาง โชคเสนา ทรานสปอร์ต ได้เลยนะคะ เรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สินค้าที่เราขนส่งมีการรับประกัน มีการติดตั้งระบบ gps  เพื่อสามารถตรวจสอบการขนส่งได้ตลอดการเดินทาง

และนอกจากนี้เรายังมีพนักงานช่วยขนส่งสินค้าในทุกรอบทุกเที่ยวที่เราไปส่ง

ติดต่อสอบถามโชคเสนา ทรานสปอร์ต ได้ที่เบอร์ 081-6969448 คุณสุนิสา พร้อมให้คำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางขนส่งใกล้หรือไกล หรือทักมาที่ไลน์ไอดีเรา ก็ได้ โดยสแกนมาที่ QR Code นี้ได้เลยค่ะ